Chơi bài online lỗi lầm mà người chơi hay gặp phải


Chơi bài online lỗi lầm mà người chơi hay gặp phải

Người chơi bài online lỗi lầm mà người chơi hay gặp phải Texas Poker thường hay gặp phải những lỗi lầm gì? Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn 2 lỗi mà người chơi hay mắc phải nhất.

Chơi bài online Poker nghiệp dư thường hay đoán sai

Nhiều người chơi bài online như Poker tại sòng bài online uy tín thường hay nói những câu như: Tôi đoán anh ta có A, K… Ở đây chúng tôi không bàn đến vấn đề ở chỗ lá bài là A, K hay gì khác. Kể cả là đổi sang lá bài nào đi chăng nữa thì câu nói này vẫn là 1 câu hoàn toàn sai. Những người chơi nghiệp dư thường thích đơn giản hóa trò chơi. Họ đọc bài chỉ chú trọng 1 khả năng duy nhất nên vô tình đã bỏ qua những khả năng khác có thể xảy ra sau đó. Sau đấy họ lại cố gắng chống lại 1 cây bài nào đó mà họ đã tự tưởng tượng ra.

Chơi bài online lỗi lầm mà người chơi hay gặp phải
Chơi bài online lỗi lầm mà người chơi hay gặp phải

Sai lầm của hành động này là ở chỗ người chơi trò chơi bài online tự ảo tưởng rằng có thể thu hẹp được phạm vi bài của đối thủ mình ở một giới hạn nào đó.Tuy nhiên khả năng đạt được mục đích này của người chơi gần như là không xảy ra. Nhiều trường hợp, ngời chơi còn bao biện rằng đặt đối thủ vào phạm vi yếu hơn, tức là ngụ ý đối phương có thể lấy được tất cả các dạng bài trong phạm vi này.

Người chơi bài online thường bỏ bài hoặc theo cược nhằm giảm rủi ro.

Đây là điều đã xuất hiện trong chơi bài online lỗi lầm mà người chơi hay gặp phải từ nhiều năm trước và vẫn còn lặp lại cho tới hiện nay. Họ thường nghĩ rằng nếu mình không tham lam sa vào hố sâu thì sẽ không thua và càng ngày họ càng chơi tiêu cực hơn. Họ đã bắt đầu đặt cược theo chứ không tăng cược trước khi lật ngửa bài. Những người chơi này không cược theo những lá bài mang tính chất hù dọa mà sẽ chọn bỏ bài. Họ sẽ không chơi theo cách nghe bài nữa mà chọn bỏ bài. Khi có một cánh cửa đóng lại người ta sẽ không chọn mở lại cánh cửa đó mà sẽ chọn bỏ bài để giảm thiểu số tiền đã bị mất.

Nếu bạn hỏi nguyên nhân dẫn tới hành động này thì họ sẽ trả lời rằng để giảm thiểu sóng gió. Dù biết rằng làm như vậy sẽ giảm mất 1 số giá trị nhưng nếu không có sóng gió thì chơi bài online sẽ tốt hơn. Tuy nhiên đây chỉ là bao biện, họ làm như vậy cũng vô ích. Người chiến thắng tại sòng bài tốt nhất ở đây phải là người giữ lại được cho mình tính tấn công và đương đầu với nhiều thử thách hơn nữa. Bạn không thể nào vừa muốn giảm rủi ro vừa muốn tiếp tục chơi lâu dài. Điều đó không thể nào xảy ra, nếu như bạn chỉ biết theo cược và bỏ bài thì người chơi khác sẽ không ngừng tấn công bạn khi bạn đi qua, và cuối cùng bạn sẽ chỉ nhận cái kết là thua cuộc mà thôi. Hy vọng các bạn đủ tỉnh táo để không phạm phải những sai lầm này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *